Bộ ảnh ý nghĩa của ông bố Việt chụp vợ bầu

Là một nhiếp ảnh gia nên anh Quang Khải rất đam mê chụp ảnh và đương nhiên anh không thể bỏ qua việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong 9 tháng 10 ngày vợ mang bầu. Theo chia sẻ của chị Hằng – vợ anh – thì với những bức ảnh về gia đình, anh luôn chọn những khoảnh khắc yên bình nhất để lưu giữ lại. 

Theo chia sẻ của chị Hằng, một buổi chiều chủ nhật khi hai vợ chồng ra công viên chơi về thì nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh bầu để lưu giữ làm kỷ niệm.

Những bức ảnh này được chụp khi chị Hằng đang mang thai tháng thứ 6.

Hai anh chị quen nhau trong một lần đi phượt cùng những người bạn thân và sau đó thì có tình cảm với nhau. Sau một năm thì chị mang thai.

Chia sẻ về lý do chị chọn bó hoa hướng dương để chụp cùng trong bộ ảnh bầu này là vì anh chị đã dự định đặt tên cho con là Nguyễn Quang Nhật Hy (nghĩa là Mặt trời tươi sáng).

Bức ảnh này được chụp khi chị Hằng mang bầu tháng thứ 7. Từ tháng này, chị đã bắt đầu chuẩn bị đồ cho bé Nhật Hy.

Những bộ đồ bé xíu của con cũng là cảm hứng cho bố Khải chụp ảnh.

Bức ảnh này được chụp khi mẹ Hằng đã mang bầu tháng thứ 9. Vào thời điểm này, ngày nào anh chị cũng đi bộ để sẵn sàng cho cuộc sinh nở.

Sau 9 tháng 10 ngày cuối cùng bé Nhật Hy cũng chào đời.

Ở nhà, bé được bố mẹ gọi với các tên thân mật là Su Phì. Lý giải về tên này, chị Hằng chia sẻ, địa danh Hoàng Su Phì chính là nơi bố mẹ bé bắt đầu yêu nhau nên lấy để gọi bé luôn.

Khoảnh khắc cho con bú cũng được người bố trẻ ghi lại.

Đẹp trai giống bố…

Bức ảnh được bố Khải chụp khi Su Phì 145 ngày tuổi.

Và khi bé được 6 tháng tuổi.

Mọi khoảnh khắc đáng yêu của bé đều được bố ghi lại.

Nguồn : Sưu Tầm
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu